Top 3 Dịch vụ bốc xếp Bình Dương chuyên nghiệp, giá rẻ

Hiện nay thì những loại hình dịch vụ bốc xếp hàng hóa đang được biết đến là dịch vụ được nhiều doanh nghiệp lựa chọn trong việc khuân chuyển, đóng gói, bốc vác hàng hóa khi cần phải di chuyển xa. Bài viết dưới đây chúng tôi sẽ tổng hợp cho bạn về top 3 Dịch vụ bốc xếp Bình Dương chuyên nghiệp, giá rẻ.

Top 3 Dịch vụ bốc xếp Bình Dương chuyên nghiệp, giá rẻ

1. Công Ty Đăng Quang – Cung Cấp Dịch Vụ Bốc Xếp giá rẻ tại Bình Dương

Dịch vụ bốc xếp Bình Dương chuyên nghiệp, giá rẻ đầu tiên trong bài viết này mà chúng tôi muốn giới thiệu đến cho bạn là Công Ty Đăng Quang. Công ty này được biết đến như là một trong những đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực cung cấp cho khách hàng những loại hình dịch vụ bốc xếp và bốc vác hàng hóa với mức giá thành khá rẻ tại khu vực Bình Dương. Công ty nổi tiếng này cũng đã có rất nhiều năm kinh nghiệm trong ngành vận tải và trong ngành logistics, công ty Đăng Quang vẫn luôn tự hào như là một trong những đối tác đáng tin cậy hàng đầu của rất nhiều doanh nghiệp trong việc giải quyết những vấn đề có liên quan đến bốc xếp hàng hóa một cách nhanh chóng và đạt được hiệu quả cao nhất.

Dịch vụ bốc xếp của Công Ty Đăng Quang này luôn cố gắng để có thể đảm bảo được chất lượng và độ an toàn cao nhất, nhờ vào đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, được đào tạo một cách kỹ lưỡng, bài bản. Công ty Đăng Quang này cung cấp các giải pháp bốc xếp một cách linh hoạt, từ việc bốc xếp các loại hàng hóa thông thường cho đến việc bốc xếp các loại hàng hóa đặc biệt như hàng hóa nặng, cồng kềnh.

Công Ty Đăng Quang – Cung Cấp Dịch Vụ Bốc Xếp giá rẻ tại Bình Dương

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 109/4 Nguyễn Đình Chiểu, Phường Đông Hoà, Dĩ An, Tỉnh Bình Dương
 • Điện thoại: 0901.545.878
 • Email: huynhhaiquangsn86@gmail.com
 • Website: https://bochanggiare.com/
 • Facebook: https://www.facebook.com/profile.php?id=100066770251399

Bên cạnh đó thì công ty Đăng Quang này hiện còn đang cung cấp những dịch vụ bốc xếp hàng hóa theo giờ, theo ca, hay theo hợp đồng dài hạn tùy theo nhu cầu của các khách hàng. Khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm với mức giá cả vô cùng hợp lý và sự chuyên nghiệp trong công tác phục vụ. Với cam kết về độ uy tín và hiệu suất, Công Ty Đăng Quang này chính là một trong những địa chỉ rất đáng tin cậy cho các nhu cầu bốc xếp hàng hóa tại khu vực tỉnh Bình Dương.

2. Công Ty Hùng Minh – Dịch Vụ Bốc hàng hóa chuyên nghiệp Bình Dương

Công Ty Hùng Minh được biết đến như là một trong những đơn vị hoạt động trong lĩnh vực bốc xếp hàng hóa chuyên nghiệp tại khu vực tỉnh Bình Dương, công ty này nổi bật với chất lượng cùng với đó là sự chuyên nghiệp trong lĩnh vực vận chuyển và quản lý các loại hàng hóa. Công ty bốc xếp này đã đạt được rất nhiều những thành công và đạt được sự uy tín tuyệt đối trong việc cung cấp các loại hình dịch vụ bốc xếp và vận chuyển hàng hóa.

Dịch vụ của Công Ty Hùng Minh chuyên tập trung vào việc bốc xếp và vận chuyển các loại hàng hóa theo nhu cầu của khách hàng một cách nhanh chóng, hiệu quả và an toàn nhất. Đặc biệt công ty này có sở hữu được một đội ngũ các nhân viên vô cùng chuyên nghiệp và đều đã được đào tạo kỹ thuật một cách bài bản và có kinh nghiệm, đảm bảo quy trình xử lý hàng hóa sẽ được diễn ra một cách chính xác và chuẩn chỉ nhất.

Công Ty Hùng Minh – Dịch Vụ Bốc hàng hóa chuyên nghiệp Bình Dương

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Thửa đất số 523, Tờ bản đồ số 8, Tổ 2, Khu phố Phước Hải, Phường Thái Hòa, Thị xã Tân Uyên, Tỉnh Bình Dương
 • Điện thoại: 0898.333.787
 • Email: bocxepvantai@gmail.com
 • Website: https://bocxep.vn

Công Ty Hùng Minh hiện đang cung cấp những dịch vụ bốc xếp hàng hóa vô cùng đa dạng và phong phú bao gồm có các loại hình dịch vụ như bốc xếp container, bốc xếp hàng lẻ, và bốc xếp hàng theo nhu cầu của các khách hàng. Điều này cũng sẽ giúp cho các đối tác của công ty có thêm được rất nhiều sự lựa chọn phù hợp với nhu cầu cụ thể của họ.

Hùng Minh luôn cam kết cho các khách hàng về chất lượng dịch vụ và sự chuyên nghiệp, Công Ty Hùng Minh đã trở thành một đối tác tin cậy cho nhiều doanh nghiệp tại Bình Dương, góp phần vào sự phát triển và thịnh vượng của khu vực trong khuôn khổ lĩnh vực vận tải và logistics.

3. Công Ty Trường Phát – Đơn Vị Bốc Xếp Hàng Hóa chuyên nghiệp

Công Ty Trường Phát vốn được biết đến như là một trong những đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực bốc xếp và vận chuyển hàng hóa tại khu vực tỉnh Bình Dương, với đội ngũ nhân viên vô cùng chuyên nghiệp và có được nền tảng kinh nghiệm tốt. Dịch vụ của công ty này luôn đảm bảo có thể mang đến sự thuận tiện và an toàn nhất cho việc xử lý các vấn đề hàng hóa của các khách hàng.

Công Ty Trường Phát – Đơn Vị Bốc Xếp Hàng Hóa chuyên nghiệp

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 120 Võ Thị Sáu, Dĩ An, Tỉnh Bình Dương.
 • Điện thoại: 0931.405.885
 • Email: nhanluctopaz@gmail.com
 • Website: https://cungunglaodong24h.vn/

Ưu điểm nổi bật của Công ty Trường Phát:

 • Chuyên nghiệp và kinh nghiệm: Công Ty Trường Phát này sở hữu được một đội ngũ các nhân viên đã được đào tạo một cách chuyên sâu, giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực bốc xếp và vận chuyển các loại hàng hóa.
 • An toàn và đảm bảo chất lượng: Công ty này vẫn luôn cam kết đảm bảo được sự an toàn cho các loại hàng hóa của khách hàng và cố gắng duy trì được chất lượng tốt nhất trong suốt quá trình xử lý.
 • Tiện lợi và linh hoạt: Dịch vụ của công ty được thiết kế để có thể đáp ứng một cách tốt nhất đa dạng các nhu cầu từ phía các khách hàng, từ bốc xếp các loại hàng hóa cho đến các loại hình dịch vụ giúp việc theo giờ.
 • Dịch vụ toàn diện: Ngoài việc bốc xếp hàng hóa, chúng tôi còn đang cung cấp các dịch vụ khác cho khách hàng như dán tem, đóng gói các loại sản phẩm, vệ sinh văn phòng và các công trình nhà cửa.

Một số dịch vụ Công ty Toàn Thịnh cung cấp:

 • Dán tem, đóng gói sản phẩm cho doanh nghiệp: Công ty này đảm nhận việc việc dán tem và đóng gói các loại sản phẩm một cách chuyên nghiệp, giúp cho các doanh nghiệp có được sản phẩm đẹp, an toàn và thuận tiện trong suốt quá trình vận chuyển.
 • Vệ sinh văn phòng, nhà cửa, công trình: Dịch vụ vệ sinh chuyên nghiệp để giữ cho không gian làm việc và sống của bạn luôn trong tình trạng sạch sẽ, góp phần tạo ra được một môi trường làm việc và sống lành mạnh nhất.
 • Bốc xếp hàng hóa: Công ty này sở hữu một đội ngũ nhân viên rất chuyên nghiệp sẽ bốc xếp hàng hóa của bạn một cách nhanh chóng và an toàn, đảm bảo tiến độ vận chuyển được thực hiện suôn sẻ.
 • Dịch vụ giúp việc theo giờ: Công ty Trường Phát này có cung cấp những dịch vụ giúp việc linh hoạt theo giờ cho các khách hàng, giúp cho khách hàng có thể nhanh chóng giải quyết được các công việc hỗ trợ cần thiết.

Bài viết trên đây chúng tôi đã tổng hợp cho bạn về Top 3 Dịch vụ bốc xếp Bình Dương chuyên nghiệp, giá rẻ. Chúc bạn một ngày tốt lành!

Viết bình luận