Top 5 Dịch vụ chuyển nhà Bình Dương uy tín, giá rẻ 2024

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại Bình Dương giúp cho mọi người chuyển nhà, chuyển trọ, chuyển văn phòng nhanh chóng và tiết kiệm. Trong bài viết này, Top Bình Dương gửi đến bạn Top 5 dịch vụ chuyển nhà trọn gói uy tín, giá rẻ, chuyên nghiệp nhất hiện nay.

Top 5 Dịch vụ chuyển nhà Bình Dương uy tín, giá rẻ

1. Dịch vụ chuyển nhà trọn gói, vận chuyển hàng hóa toàn Việt Nam – Dịch vụ vận tải Nhân Phát

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói, vận chuyển hàng hóa toàn Việt Nam – Dịch vụ vận tải Nhân Phát

 • Địa chỉ: 77/3H Trung Mỹ Tây, Quận 12, Thành phố Hồ Chí Minh
 • Điện thoại: 0977.274.545
 • Chuyên: Chuyển nhà trọn gói, chuyển trọ trọn gói, chuyển văn phòng, tháo lắp thiết bị điện gia đình…

Dịch vụ vận tải Nhân Phát được biết đến là đơn vị vận chuyển hàng hóa, đồ đạc và chuyển trọ/ nhà/ văn phòng chuyên nghiệp hàng đầu tại Bình Dương. Với đội ngũ nhân viên đa dụng, có thể làm được tất cả mọi thứ trong gia đình giúp cho việc vận chuyển nhà/ trọ đơn giản hơn bao giờ hết. Trong đội ngũ vận chuyển nhà của Nhân Phát, lúc nào cũng có 2 thợ kỹ thuật đi theo để tháo tủ, bàn ghế, điều hòa, thiết bị điện gia đình, giường, kệ,… nhằm phục vụ tốt nhất cho việc vận chuyển của khách hàng. Đơn vị chuyển nhà Nhân Phát nhận chuyển nhà trọn gói, đảm bảo cho khách hàng những quyền lợi tốt nhất và chu đáo nhất. Bên cạnh việc chuyển nhà, dịch vụ vận tải Nhân Phát còn hỗ trợ lắp đặt thiết bị điện, giường, tủ, điều hòa, máy lạnh, tủ lạnh,… theo yêu cầu của khách hàng với chi phí siêu rẻ. Hiện nay, dịch vụ vận tải Nhân Phát không chỉ nhận chuyển nhà, chuyển trọ mà còn nhận giao hàng, bốc xếp hàng hóa, vận chuyển hàng hóa tại Bình Dương và các tỉnh thành lân cận,

2. Dịch vụ chuyển nhà Gia Hân

Dịch vụ chuyển nhà Gia Hân

 • Địa chỉ: 337 Nguyễn Thị Đăng, Phường Tân Thới Hiệp, Quận 12, Thành phố Hồ Chí Minh
 • Điện thoại: 0705.921.318
 • Chuyên: Chuyển nhà trọn gói, chuyện văn phòng, bốc xếp hàng hóa, vận chuyển hàng hóa

Dịch vụ vận chuyển nhà, chuyển trọ, chuyển văn phòng, chuyển chung cư Gia Hân phục vụ cho mọi khách hàng Sài Gòn – Bình Dương với chi phí siêu rẻ. Đội nhân viên vận chuyển nhà của Gia Hân được đi kèm với những thợ tháo lắp đồ đạc chuyên nghiệp, đảm bảo vận chuyển các sản phẩm an toàn nhất và tốt nhất. Ngoài dịch vụ vận chuyển nhà, đơn vị chuyển trọ trọn gói Gia Hân còn hỗ trợ sửa chữa, dọn dẹp, tháo lắp các thiết bị trong gia đình khi vận chuyển. Đối với những mặt hàng cồng kềnh, dịch vụ vận chuyển Gia Hân còn hỗ trợ bọc hàng, gói hàng, đóng thùng bìa cát tông, thùng xốp đảm bảo không trầy xước, đổ bể trong quá trình vận chuyển. Hiện nay, dịch vụ chuyển nhà trọn gói Gia Hân đang hoạt động chủ yếu trên khu vực Bình Dương với khả năng phục vụ tối đa tới 4 nhà trong một ngày, đảm bảo đáp ứng được mọi nhu cầu chuyển nhà, văn phòng, trọ quy mô lớn.

3. Dịch vụ chuyển nhà, chuyển văn phòng, chuyển trọ giá sinh viên Đại Thành Phát

Dịch vụ chuyển nhà, chuyển văn phòng, chuyển trọ giá sinh viên Đại Thành Phát

 • Địa chỉ: Chuyển nhà tận nơi
 • Điện thoại: 0396.638.487 - 0889.054.760
 • Chuyên: Chuyển nhà, chuyển trọ, chuyển văn phòng, chuyển xưởng, chuyển cửa hàng tỉnh Bình Dương

Dịch vụ chuyển nhà, chuyển trọ, chuyển văn phòng Đại Thành Phát được rất nhiều công nhân Khu công nghiệp, sinh viên lựa chọn vì đơn vị chuyên nghiệp, chi phí thấp, nhanh – gọn – lẹ. Khi sử dụng dịch vụ của Đại Thành Phát, nhân viên sẽ tư vấn cho bạn và tiến hành lên phương án chuyển nhà tốt nhất. Đối với những ngôi nhà có quy mô lớn, phức tạp và nhiều đồ thì Đại Thành Phát tiền hành đưa người đến tháo đồ, bọc đồ và đóng gói an toàn trước khi chuyển đồ lên xe. Toàn bộ các xe vận tải của Đại Thành Phát đều có nóc, mái che, đảm bảo hàng hóa không bị ướt, giữ được sự nguyên vẹn cho hàng hóa nhà của của khách hàng. Không chỉ hỗ trợ chuyển nhà, Đại Thành Phát còn hỗ trợ kê đồ, lắp đồ, dọn nhà theo yêu cầu của khách hàng với mức chi phí cực thấp. Đơn vị chuyển văn phòng Đại Thành Phát đã chuyển rất nhiều văn phòng tại Bình Dương và được các chủ doanh nghiệp phản hồi tốt, nên sử dụng và sẽ ủng hộ lâu dài.

4. Dịch vụ chuyển nhà Bình Dương giá rẻ

Dịch vụ chuyển nhà Bình Dương giá rẻ

 • Địa chỉ: Chuyển nhà tận nơi ở Bình Dương
 • Điện thoại: 0909 362 736
 • Chuyên: Chuyển nhà, chuyển trọ trọn gói giá rẻ, chuyển văn phòng, bốc vác hàng hóa…

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói Bình Dương giá rẻ được nhiều khách hàng yêu thích mỗi khi phải chuyển trọ, chuyển nhà hay sinh viên chuyển nhà. Đơn vị chuyển nhà trọn gói Bình Dương có đội nhân viên đông người, nhiệt tình, chu đáo và tâm huyết với công việc. Khi sử dụng dịch vụ vận chuyển nhà trọn gói Bình Dương, khách hàng sẽ không phải lo về việc đồ đạc bị hỏng, bị trầy xước, sứt mẻ,… vì đơn vị sẽ tiến hành bọc ni lông, chèn mút xếp, đóng thùng trước khi vận chuyển, đảm bảo nguyên vẹn. Ngoài dịch vụ vận chuyển nhà, chuyển trọ, đơn vị còn nhận tháo lắp các thiết bị điện trong gia đình, giúp chủ nhà tiết kiệm thời gian và công sức.

5. Dịch vụ chuyển nhà SEC – Chuyên chuyển nhà Sài Gòn – Bình Dương và các tỉnh lân cận

Dịch vụ chuyển nhà SEC – Chuyên chuyển nhà Sài Gòn – Bình Dương và các tỉnh lân cận

 • Địa chỉ: Bình Dương – Sài Gòn – Dĩ An – Thuận An
 • Điện thoại: 0939 176 176
 • Chuyên: Chuyển nhà trọn gói, chuyển văn phòng, taxi tải, chuyển hàng 24/24

Đơn vị chuyển nhà trọn gói SEC là sự tín nhiệm hàng đầu của rất nhiều người dân Bình Dương. Đơn vị chuyển nhà trọn gói SEC nổi tiếng với sự chuyên nghiệp, chu đáo, tận tâm và tận tình. Không chỉ phục vụ cho khách hàng ở TP. HCM, đơn vị chuyển nhà SEC còn hoạt động mạnh mẽ trên địa bàn thành phố Bình Dương và được nhiều gia chủ lựa chọn. Sự nổi bật của SEC đó chính là sự cẩn thận, không làm nhanh, làm ẩu, làm đến đâu phải chuẩn đến đó là tiêu chí hàng đầu. Những sản phẩm có giá trị lớn trong ngôi nhà đều được bọc ni lông, mút xốp, bìa 100% trước khi cho lên xe thùng, đảm bảo không lo trầy xước. Dịch vụ chuyển nhà trọn gói SEC có chi phí thấp, không nói thách khách hàng, không thu tiền trước khi chuyển nhà, đảm bảo dịch vụ chuyên nghiệp nhất cho mọi khách hàng.

Trên bài viết là Top 5 dịch vụ chuyển nhà trọn gói uy tín tại Bình Dương với mức giá vô cùng ưu đãi. Chúc bạn một ngày vui vẻ!

Viết bình luận