Top 5 Dịch vụ sửa máy lạnh Bình Dương uy tín, giá rẻ 2024

Trong bài viết này, Top Bình Dương gửi đến bạn Top 5 đơn vị cung cấp dịch vụ sửa chữa máy lạnh uy tín, chuyên nghiệp tại nhà ở Bình Dương.

Top 5 Dịch vụ sửa máy lạnh Bình Dương uy tín, giá rẻ

1. Công ty TNHH Điện Tử Điện Lạnh – Minh Bảo Hành

Công ty TNHH Điện Tử Điện Lạnh – Minh Bảo Hành

 • Địa chỉ: 903 Đường Cách Mạng tháng 8, Phường Chánh Nghĩa, Thành phố Thủ Dầu Một, Tỉnh Bình Dương
 • Điện thoại: 0908.009.972 - 1900.272.717
 • Chuyên: Sửa chữa, bảo hành máy lạnh các hãng Daikin, Panasonic, LG, Samsung, Gree, Casper,… Đối tác bảo hành của nhiều hãng điều hòa lớn

Công ty TNHH Điện Tử Điện Lạnh – Minh Bảo Hành là đơn vị sửa chữa máy lạnh uy tín hàng đầu tại Bình Dương. Ngoài việc nhận sửa chữa máy lạnh cho khách hàng lẻ, đơn vị Minh Bảo Hành là đối tác nhận bảo hành điều hòa của rất nhiều thương hiệu lớn như: Media, Panasonic,… Đội ngũ nhân viên kỹ thuật của dịch vụ Minh Bảo Hành được đào tạo bài bản theo quy trình tiêu chuẩn quốc tế của các đơn vị lắp ráp điều hòa trong và ngoài nước. Với việc làm quen với nhiều đối tác sản xuất máy lạnh lớn, đơn vị Minh Bảo Hành có được nguồn linh kiện chính hãng đa dạng để sửa chữa và thay thế cho các máy lạnh bị lỗi. Đơn vị TNHH Điện tử Điện Lạnh – Minh Bảo Hành nhận sửa chữa máy lạnh tại nhà khu vực Bình Dương, Thủ Dầu Một, Sài Gòn và các tỉnh thành lân cận.

2. Điện Lạnh Nam Thiên – Sửa chữa máy lạnh tại nhà ở Bình Dương

Điện Lạnh Nam Thiên – Sửa chữa máy lạnh tại nhà ở Bình Dương

 • Địa chỉ: Thành phố Thủ Dầu Một, Tỉnh Bình Dương
 • Điện thoại: 0961.614.161 - 0979.826.787
 • Chuyên: Sửa chữa, bơm Gas máy lạnh, tủ lạnh, tủ đông,….

Điện Lạnh Nam Thiên chuyên nhận sửa chữa máy lạnh khu vực Bình Dương – Thủ Dầu Một – Sài Gòn với đội ngũ thợ kinh nghiệm nhiều năm trong nghề. Đơn vị Điện Lạnh Nam Thiên luôn ưu tiên chất lượng hàng đầu và cung cấp các linh kiện chính hãng khi sửa chữa. Dịch vụ sửa chữa điện lạnh Nam Thiên nhận sửa chữa máy lạnh quốc tế và máy lạnh nội địa Nhật thương hiệu Daikin, Panasonic,… Khi sử dụng dịch vụ sửa chữa điện lạnh Nam Thiên, bạn chỉ cần ở nhà chờ thợ kỹ thuật đến kiểm tra và sửa chữa nhanh chóng. Hiện nay, Điện Lạnh Nam Thiên nhận sửa chữa tại nhà với các lỗi cơ bản và đối với những lỗi phức tạp đơn vị sẽ chuyển máy lạnh về cơ sở để có đầy đủ trang thiết bị sửa chữa hoàn toàn miễn phí.

3. Điện lạnh Phương Nam – Chuyên sửa chữa, bảo dưỡng, vệ sinh máy lạnh

Điện lạnh Phương Nam – Chuyên sửa chữa, bảo dưỡng, vệ sinh máy lạnh

 • Địa chỉ: Sửa chữa tại nhà
 • Điện thoại: 0943.947.087
 • Chuyên: Mua bán, sửa chữa, vệ sinh, bảo dưỡng máy lạnh quốc tế, nội địa Nhật

Điện lạnh Phương Nam – Đơn vị chuyên nhận mua bán/ trao đổi/ bảo dưỡng máy lạnh tại Bình Dương được nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn. Khi sử dụng dịch vụ tại điện lạnh Phương Nam, máy lạnh của bạn sẽ được miễn phí vệ sinh, kiểm tra gas và kiểm tra đường ống đồng dẫn gas. Đơn vị chuyên nhận sửa chữa các dòng điều hòa LG, Samsung, Panasonic, Daikin, Gree, Casper, Mitsubishi,… Ngoài việc sửa chữa, đơn vị cũng tư vấn lắp đặt các hệ thống điều hòa gia đình cho đến điều hòa công nghiệp, điều hòa multi,… Điện lạnh Phương Nam cung cấp sản phẩm chính hãng có bảo hành với chiết khấu cao, giúp khách hàng lắp đặt điều hòa mới tiết kiệm được rất nhiều chi phí. Ngoài ra, điện lạnh Phương Nam còn nhận tháo lắp, di chuyển điều hòa cho khách hàng chuyển nhà, chuyển trọ,…

4. Điện Lạnh Hải Đăng – Chuyên sửa chữa, nạp gas máy lạnh

Điện Lạnh Hải Đăng – Chuyên sửa chữa, nạp gas máy lạnh

 • Địa chỉ: Sửa chữa tại nhà
 • Điện thoại: 0865.666.557 - 0972.208.244
 • Chuyên: Sửa chữa, bảo dưỡng, vệ sinh, thay thế ống đồng, bo mạch, dàn nóng, dàn lạnh máy lạnh

Điện Lạnh Hải Đăng – Đơn vị sửa chữa thiết bị điện tử, điện lạnh, điện dân dụng tại thành phố Bình Dương được rất nhiều khách hàng tin tưởng và gửi gắm niềm tin. Điện lạnh Hải Đăng được biết đến với sự chuyên nghiệp, uy tín và trách nhiệm cao trong công việc. Khi sửa chữa máy lạnh, đơn vị sẽ kiểm tra lỗi, tư vấn kỹ cho khách hàng và đưa ra các phương án sửa chữa phù hợp. Đối với những trường hợp điều hòa quá cũ, hỏng hóc nhiều thì đơn vị điện lạnh Hải Đăng sẽ tư vấn thay thế máy lạnh mới thay vì sửa chữa vì tuổi thọ không cao. Chi phí sửa chữa, bảo dưỡng máy lạnh tại Điện Lạnh Hải Đăng đều được thực hiện theo bảng giá niêm yết, đảm bảo sự minh bạch cho khách hàng.

5. Dịch vụ sửa chữa máy lạnh chuyên nghiệp Phúc Oli

Dịch vụ sửa chữa máy lạnh chuyên nghiệp Phúc Oli

 • Địa chỉ: Sửa chữa tại nhà
 • Điện thoại: 0971.824.659
 • Chuyên: Vệ sinh, sửa chữa máy giặt, máy lạnh, tủ lạnh, bơm gas miễn phí – Chuyên đồ nội địa Nhật Bản

Phúc Oli là sự lựa chọn của rất nhiều công nhân KCN Bình Dương, đơn vị mang đến chất lượng dịch vụ tốt, uy tín và mức giá vô cùng ưu đãi. Khi sử dụng dịch vụ của Phúc Oli, khách hàng sẽ yên tâm sử dụng nhờ chế độ bảo hành từ 6 đến 12 tháng (tùy từng lỗi/ hãng máy/ tuổi thọ máy). Đơn vụ Phúc Oli nhận sửa chữa máy lạnh tại nhà khu vực nội và ngoại thành Bình Dương, có mặt sau 15 phút gọi điện và cung cấp dịch vụ sửa chữa máy lạnh uy tín số 1 Bình Dương. Tuy nhiên, Phúc Oli không có nhiều nhân viên kỹ thuật nên đôi khi sẽ bị quá tải, khách hàng phải chờ lâu mới đến lượt. Thế nhưng bù lại cho việc chờ đợi đó chính là chất lượng sửa chữa rất tốt, rất đáng để chờ đợi.

Trên bài viết là Top 5 dịch vụ sửa máy lạnh tại nhà ở Bình Dương uy tín, giá rẻ và được nhiều khách hàng tin tưởng sử dụng nhất hiện nay. Chúc bạn một ngày vui vẻ!

Viết bình luận